Register Member   |      Login

หน้าแรก > ร้านถ่ายรูปชุดไทย ใจกลางกรุงเทพ 

Image

ร้านถ่ายรูปชุดไทย ใจกลางกรุงเทพ 

by kunkru 12/03/2021


หากคุณกำลังมองหาสตูดิโอถ่ายรูป ชุดไทย ชุดงานแต่งไทย ๆ หรือ มีเพื่อน คนรู้จักมาเที่ยวเมืองไทย แล้วอยากพาเค้ามาสัมผัส ฟิลลิ่งลงตัวแบบไทย ๆ เป็นของขวัญที่ระลึกให้เค้าหรือให้ตัวเราเอง และครอบครัว เหมือนเวลาเราไปเที่ยวเกาหลี ญี่ปุ่น เฮ้ย ใส่ชุดยูกาตะ กิโมโน ถ่ายรูปคือดี๊ดี บอกเลยว่า ที่ไทยเราก็มีิ !!!! ชุดไทย ชุดประจำชาติเราไม่แพ้ชาติใครค่ะ คอนเฟิร์มเลย ~ กับ สตูดิโอ THAI STYLE STUDIO 1984 สตูดิโอนี้เปิดให้บริการมากว่า 36 ปีแล้วววว อยู่ใจกลางกรุงเทพ ​​MBK CENTER เดินทางสะดวกมาก ๆ โดยเดินทางด้วย BTS แล้วลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ เดินเข้ามาประมาณ 300 เมตรก็จะเจอเลย 

ทางสตูดิโอให้บริการนักท่องเที่ยวเป็นหลัักทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่เป็นสาย activity ต้องการเก็บภาพความทรงจำในชุดไทย สตูดิโอจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก และได้รับการรีวิวโดย Blogger, รายการโทรทัศน์และนิตยสารต่างชาติในหลายประเทศ อาทิเช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไตหวัน เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฯ 

และทางสตูดิโอก็ยังรับบริการถ่ายรูป ติดบัตร วีซ่า พาสปอรต์ แฟชั่น ชุดข้าราชการด้วยนะคะ ไม่อวย ไม่อัพ ไปดูกันเลยค่าาาา เดี๋ยวหาว่าสปอยเยอะ 

เครื่องประดับตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นเนื้องานคุณภาพอย่างดีนะคะ และแพ็คเกจของทางสตูดิโอ ครอบคลุมบริการ การแต่งหน้า การทำผม การแต่งชุด และการปรับแต่งรูปภาพ คุ้มสุด ๆ

ทีมงานที่สตูดิโอ เป็นกันเองมากค่ะ พี่ ๆ เค้าจะคอยแนะนำ ชุดแต่ละประเภทด้วยค่ะ แล้วก็คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ทรงผม การแต่งหน้า การเลือกเฉดสี และความ Matching ระหว่างบุคคลที่ถ่ายด้วยกันค่ะ ยิ่งกว่านั้น เราสามารถ Mix and Match ชุดได้เองด้วย

ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องไซส์หรือขนาดตัวนะคะ ว่าจะพอดีตัวลูกค้าหรือไม่ จะสามารถสวมใส่ได้อย่างคล่องตัวหรือเปล่า? เพราะไซส์ของทางสตูดิโอมีรองรับลูกค้าจำนวนมาก อีกทั้งที่นี่เลือกใช้วิธีการนุ่งผ้าที่เรียกว่า "การนุ่งสด" ซึ่งจะช่วยให้ชุดที่เราส่วมใส่เข้ารูป กระชับ พอดีตัว

และสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปเก็บโมเมนต์ดีดีแบบปัง ๆ หรือชอบตะลอนเที่ยวพร้อมเพื่อนหรือชาวแก๊ง ที่นี่เขาก็มีบริการถ่ายรูปชุดไทยนอกสถานที่ด้วยนะคะ หรือใครที่อยากสวมชุดไทย ไปถ่ายรูปเล่น หรือไปร่วมงาน event, party กับเพื่อนก็สามารถเช่าชุดที่นี่ได้เหมือนกัน

หลังจากเช่าชุดไปแล้ว สามารถส่งคืนชุดของคุณได้ภายใน 2-3 วัน พักผ่อนให้หายเหนื่อยก่อนค่อยมาคืนก็ได้ เพราะรู้ว่าถ่ายจนกล้องพังกันเลยละสิ

ถ้าสังเกตนะคะ ชุดทางสตูดิโอเค้าจะมีให้เลือกเยอะมากค่ะ อยากชวนทุกคนมาดูด้วยตัวเองค่ะ เพราะมีเยอะมากจริง ๆ และผ้าสวยมากกกก เพราะทางสตูดิโอเค้าลงพื้นที่เลือกเนื้อผ้า และ เครื่องประดับด้วยตัวเองค่ะ ของแต่ละชิ้นจึงดูดี มีระดับ และ สวยแบบอวตารมากค่ะ 

นี่ค่ะ ส่งตรงมาเลยค่ะ สวยมาก ๆ เลยนะคะลูกค้าท่านนี้ ตอนดูเค้าถ่ายทำยังแอบปลื้มเลยค่ะ >.<

อันนี้เป็นข้อมูลติดต่อทางสตูดิโอ ทั้งทางเพจ Facebook หรือ Instagram ค่าาา เข้าไปดู และติดตามผลงานของทางสตูดิโอได้เลยค่ะ อยู่ที่ชั้น 3 MBK CENTER ชื่อสตูดิโด THAI STYLE STUDIO ค่ะ ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามล่วงหน้า หรือ โทร Booking คิวล่วงหน้าหน่อยก็ดีนะคะ เพื่อความสะดวกของคุณลูกค้าเองค่าา ปล.การจองนี้ ทางสตูดิโอไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ แค่จะล๊อคคิวไว้ให้คุณลูกค้า สำหรับดูแลแต่งหน้าทำผมค่ะ เพื่อความสะดวกสบายของทุกคนนั่นเองค่า 

https://web.facebook.com/thaistylestudio1984

และ Website: https://thaistylestudio1984.com 

 ผ้าไทยและวัสดุที่เราเลือกใช้เป็นชิ้นงานที่เราถอดแบบจากงานโบราณ เราเลือกใช้วิธีการนุ่งสดเพื่อรักษาวัฒนธรรมการนุ่งผืนห่มผืนของชาวสยาม โดยคงไว้ซึ่ง“บรรยากาศแห่งอดีตกาล" เพราะเราเชื่อว่า “มากกว่าความรู้สึก คือ การได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นไทยด้วยตัวคุณเอง” Truly Thai Authentic You Can Be


0 Like(s)

VIEW 20,017

น่ารักจังเลยค่ะ

commented on : 07/02/2018 10:38:51