Register Member   |      Login

หน้าแรก > Disney x BabyBright รีวิวเครื่องสำอางสุดคิวท์!!

Image

Disney x BabyBright รีวิวเครื่องสำอางสุดคิวท์!!

by kwanjai 29/01/2018

   กรี๊ดๆๆ >///< หลังจากที่เรากรีดร้องและเห่อกันไปบล็อกที่แล้ว วันนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีจับเอาคอลเล็คชั่นใหม่ Disney Winnie The Pooh จากแบรนด์ Baby Bright มารีวิว + มาสวอทสีให้สาวๆ ไปตามกรี๊ดกัน อิอิ บอกได้เลยว่าน่ารักจนอยากตามไปเสียเงินกันแน่นอนค่ะ (*///*)

       

    คอลเล็คชั่น Disney Winnie The Pooh มีทั้งหมด 4 ชิ้นด้วยกันนะคะ  

- Baby Bright Honey AA Powder Pact SPF 30 PA+++

- Duo Honey Lip Pencil & Liquid Lipstick

- Happy Honey Mini Matte Lipstick

- Baby Bright Honey 2 in 1 Eyebrow Gel & Pencil

 

       เปิดตัวไอเท็มเเรกในคอลเล็คชั่น Disney Winnie The Pooh ด้วย Baby Bright Honey AA Powder Pact SPF 30 PA+++ แป้งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งชั้นดี มาพร้อมคุณสมบัติ ช่วยปกปิดใบหน้าให้เรียบเนียน แต่ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักหน้า และยังช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

       สีที่ขวัญได้มาคือ เบอร์ 23 natural bright เนื้อแป้งเนียนละเอียด พัฟไม่แข็งจนเกินไป ที่สำคัญมีลายหมีพูห์ด้วย >//< กลิ่นแป้งหอมอ่อนๆ ในรูปสีแป้งอาจจะดูขาวไปหน่อยนะคะ แต่สีจริงๆ จะออกโทนเหลือง สำหรับขวัญก็รู้สึกว่ามันขาวเกินไปนะ 555 ใครที่คล้ำกว่าขวัญ เบอร์นี้อาจจะไม่รอดน้าา T^T 

ราคา : 219 บาท

 

      Duo Honey Lip Pencil & Liquid Lipstick ลิปสติก 2 เนื้อ ที่รวมลิปดินสอเนื้อแมทท์กับลิปลิควิดเนื้อนุ่มไว้ในแท่งเดียว

       ลิปสติกตัวนี้มีทั้งหมด 4 สี ขวัญได้สี เบอร์ 01 morning kiss มาค่ะ แท่งหนึ่ง มีสองด้าน สองเนื้อลิปสติก ด้านแรกเป็นลิปดินสอเนื้อแมทท์ สีโทนพีช สามารถวาดขอบปากให้ได้รูป หรือทาเป็นลิปสติกทั้งปากก็ได้จ้า เนื้อลิปนิ่มไม่แข็งจนเกินไป งานดีย์ ^,,^

       อีกด้านเป็นลิปลิควิดเนื้อนุ่ม สามารถทาเป็นทินท์ด้านในเบลอๆ ปาก เหมือนสาวเกาหลี หรือก็ทาทั้งปากให้สวยแซ่บเป็นสายฝอก็เริ่ดมากค่ะ สีสวย เนื้อดีงาม ^^//

ราคาแท่งละ 189 บาท

 

       Happy Honey Mini Matte Lipstick ลิปแมทท์ 2 สี ทา 3 ลุคในเซ็ตเดียว ไม่ว่าจะทาเดี่ยว ทาไล่สีหรือผสมสีใหม่ก็สวยได้ในทุกลุค มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งชั้นดี ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงริมฝีปาก ให้อวบอิ่ม เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี ^^//

     หนึ่งกล่องมี 2 แท่ง 2 โทนสี ทำให้เราครีเอทได้หลายลุคเลยค่ะ ขวัญได้เบอร์ 05 divtty pink และ เบอร์ 06 romantic pink มาค่ะ ทางด้านแพคเกจจิ้งและขนาดของลิปนั้นก็น่ารักตะมุตะมิตามท้องเรื่อง >////< ปริมาณแท่งละ 1.5 กรัม ถือว่าเล็กเลยค่ะ แต่น่ารักมาก ผ่านนนนน 555+

ราคากล่องละ 169 บาท

 

     สุดท้ายกับที่เขียนคิ้ว แบบ Cute Cute ด้วย Baby Bright Honey 2 in 1 Eyebrow Gel & Pencil รวมดินสอเขียนคิ้ว และ เนื้ออายโบรว์ ไว้ในแท่งเดียว ใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีส่วนผสมของน้ำผึ้งที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้แข็งแรง ^^//

      หนึ่งแท่งมี 2 ด้านนะคะ ขวัญได้เบอร์ 03 medium brown มาค่ะ ด้านแรกจะมีแปรงเขียนคิ้วพร้อมกับเนื้อเจลมาให้ด้วย เนื้อดี แปรงไม่แข็ง ไม่นิ่มจนเกินไป ^^

      อีกด้านจะเป็นดินสอแบบออโต้ หัวเรียวๆ แบนๆ ขวัญเพิ่งเคยเห็นหัวที่เขียนคิ้วแบบนี้ครั้งแรกเลย น่าลองมากๆ ได้ปริมาณที่เยอะ คุ้มๆ ^^//

ราคาแท่งละ 179 บาท

 

   

     เป็นยังไงกันบ้างคะ อ่านถึงตรงนี้เริ่มเกิดกิเลสกันบ้างหรือยังเอ่ย? >///< เดินออกจากบ้านพร้อมกับกระเป๋าตังค์ตรงเข้าเซเว่นกันได้เลยค่ะ 5555


❤ มีคลิปรีวิวด้วยจ้า 

5 Like(s)

VIEW 15,305

น่ารัก น่าใช้มากๆค่ะ

commented on : 02/02/2018 05:16:59

น่ารักมากค่ะ ต้องจัดๆ

commented on : 24/01/2018 02:59:25

กระเป๋าเงินนี่สั่นเลยค่ะ

commented on : 23/01/2018 02:47:36

น่ารักมากกกกกก

commented on : 18/01/2018 03:16:48