Register Member   |      Login

หน้าแรก > 2021 Audi A8 L 55 TFSI quattro Premium Reviews

Image

2021 Audi A8 L 55 TFSI quattro Premium Reviews

by Khron Pat 20/06/2022

สำหรับรุ่นปี 2021 รุ่น A8 ได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดด้วยการเพิ่มรุ่น A8 55 TFSI quattro เบนซิน แบบเพลาสั้น ซึ่งเป็นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบเดียวในระดับเดียวกันในช่วง 4 ล้าน A8 55 TFSI quattro ยังมาพร้อมกับขอบล้ออะลูมิเนียมขนาด 19 นิ้ว ประตูปิดด้วยระบบไฟฟ้า เบาะหนัง Valcona ระดับพรีเมียม ระบบช่วยจอดอัตโนมัติ (Park) และ A8 55 TFSI quattro รุ่นใหม่ A8 L 55 TFSI quattro มาพร้อมกับขอบล้ออะลูมิเนียมขนาด 19 นิ้ว ประตูปิดด้วยระบบไฟฟ้า เบาะหนัง Valcona ระดับพรีเมียม ระบบช่วยจอดพลัส และระบบช่วยฉุกเฉิน A8 L 55 TFSI quattro มาพร้อมกับระบบช่วยจอด plus และตัวช่วยฉุกเฉิน ซึ่งให้ความอุ่นใจแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะเพิ่มเติมจำนวนหนึ่ง

ระบบช่วยเหลือฉุกเฉินแบบแอคทีฟที่ชาญฉลาดขั้นสูงได้รับการออกแบบมาเป็นหลักเพื่อช่วยเหลือผู้ขับขี่ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องได้รับการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน และผู้ขับขี่ไม่สามารถขับรถได้ กล่าวคือ ระบบจะเปิดใช้งานตามลำดับการดำเนินการต่อไปนี้ ราคา Audi A8 L THB 6,799,000 - 7,999,000

1. ให้คนขับรับช่วงต่อในหน้าที่การขับขี่: เมื่อมีข้อความปรากฏบนแผงหน้าปัด แสดงว่ามีสัญญาณเสียง เบรกสั่น เบรกฉุกเฉินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง แรงสั่นสะเทือนจากเข็มขัดนิรภัยคนขับ และ เสียงเอาท์พุตของระบบสาระบันเทิงจะเงียบลง

ในระหว่างการเบรก จะมีการเปิดใช้งานมาตรการต่อไปนี้: ไฟเตือนอันตรายจะเปิดใช้งานเพื่อเตือนผู้ใช้ถนนรายอื่น เข็มขัดนิรภัยจะรัดให้แน่นเต็มที่ระหว่างการเบรกครั้งสุดท้ายและการหยุด และหน้าต่างและซันรูฟแบบพาโนรามาจะปิดโดยอัตโนมัติ 3.

เมื่อรถจอดสนิทแล้ว มาตรการต่อไปนี้จะเปิดใช้งาน: เปลี่ยนเป็น "P" ปลดล็อกประตู เปิดไฟภายในรถ และโทรฉุกเฉิน ขั้นตอนการดำเนินการอย่างพิถีพิถันที่ช่วยให้ยานพาหนะสามารถขับเคลื่อนได้โดยไม่ต้องกลัว

เทคโนโลยีไฟส่องสว่างขั้นสูงเป็นคุณสมบัติหลักของรุ่นสมรรถนะสูงของ Audi และ S8 มาพร้อมกับไฟหน้า LED แบบเมทริกซ์คุณภาพสูงแบบ HD Matrix และลำแสงเลเซอร์สูงอัจฉริยะของ Audi เป็นมาตรฐาน ตลอดจนไฟท้ายแบบ OLED เพื่อการส่องสว่างที่ยอดเยี่ยมและในเวลากลางคืน การยอมรับ.

S8 ติดตั้งเครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบ 4.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 571 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 81.6 กก.ม. และระบบกันสะเทือนแบบแอกทีฟแอกทีฟขั้นสูงเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน สมรรถนะของ S8 เป็นความก้าวหน้าในกรอบการทำงานของรถทัวร์ริ่ง ทำให้ผู้ชื่นชอบสมรรถนะสามารถขับขี่ได้อย่างเพลิดเพลินอย่างน่าประหลาดใจ

นอกจากประสิทธิภาพแล้ว S8 ยังติดตั้งระบบส่งกำลังแบบรวมแสง 48V และระบบบังคับเลี้ยวแบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบไดนามิกเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ซึ่งไม่เพียงลดรัศมีการเลี้ยวลงอย่างมาก แต่ยังช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการจัดการและการตอบสนองต่อพวงมาลัย

0 Like(s)

VIEW 20