Register Member   |      Login

หน้าแรก > สันติบุรี เกาะสมุย ชวนไปเที่ยวรีสอร์ทผ่าน VR

Image

สันติบุรี เกาะสมุย ชวนไปเที่ยวรีสอร์ทผ่าน VR

by Japann 19/05/2020

สันติบุรี เกาะสมุย” (Santiburi Koh Samui) ลักซ์ชัวรี่รีสอร์ทบนเกาะสมุย เปิดตัวซีรี่ย์แห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่  เชื่อมต่อรีสอร์ทสุดหรูริมทะเลกับบ้านของคุณ มอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง (Virtual Reality หรือ VR) ให้เหมือนไปเดินอยู่ในรีสอร์ทจริง ๆ  พร้อมส่งตรงความสุขจากรีสอร์ทถึงบ้าน ด้วยโปรแกรม Lèn @home (เล่นแอทโฮม) หลากหลายกิจกรรมสุดครีเอทที่ช่วยให้ได้ค้นพบความสุขแม้อยู่ที่บ้าน

เพียงแค่คลิกก็สามารถดื่มด่ำกับ “สันติบุรี เกาะสมุย” ได้จากที่บ้าน ผ่านนวัตกรรมเสมือนจริง (Virtual Reality หรือ VR) บนช่อง YouTube ของ สันติบุรี เกาะสมุย โดยเข้าไปที่ 360° by VResorts แล้วรับชมโดยใช้ VR Headset เพื่อการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่ไม่มีอุปกรณ์ VR สามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศของ “สันติบุรี เกาะสมุย” ได้ทุกมุมผ่าน VDO 360° by VResorts บนสมาร์ตโฟน

โปรแกรม Lèn ในภาษาไทยหมายถึง "เล่น" ซึ่งเป็นโปรแกรมแนวคิดใหม่ของ “สันติดบุรี เกาะสมุย” ที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยให้ได้ใช้เวลาอย่างเพลิดเพลินตลอดการเข้าพัก สนุกกับกิจกรรมมากมายที่มีเลือกได้ตามความชอบของแต่ละคน โดย “สันติบุรี เกาะสมุย” ได้ส่งตรงความสนุกเหล่านี้ไปให้แขกถึงที่บ้าน ในระหว่างนี้ที่ไม่สามารถมาที่รีสอร์ทได้

จากโซฟาที่บ้าน ทุกคนสามารถดื่มด่ำกับสวนเขียวขจีขนาด 58 ไร่ของเรา ชายหาดที่ทอดยาวไปตามแนวชายฝั่งทะเลอ่าวไทยถึง 300 เมตร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ท รวมถึงวิลล่าและห้องสวีทสุดหรูหราในทุกมุม

นอกจากนั้น ยังมี DIY ไอเดียที่เรานำมาแชร์เพื่อสร้างความสุขให้ถึงที่บ้าน โดยจะนำเสนออย่างต่อเนื่องผ่านโปรแกรม Lèn @home” โดย Lèn แบ่งเป็น 5 ธีม ได้แก่ ผจญภัย (Adventure) ผ่อนคลาย (Relax) โรแมนติก (Romance) วัฒนธรรม (Culture) และครอบครัว (Family) โดยทุกธีมจะอยู่ในองค์ประกอบ 3 รูปแบบ ได้แก่ สปา กิจกรรม และอาหาร ความสุขครบวงจรสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ใหม่ให้การเดินทาง

 

รับชมโพสต์การสอน DIY เกี่ยวกับวิธีทำลูกประคบสมุนไพรแบบไทย ๆ ได้แล้ววันนี้ และจะมีไอเดีย DIY อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถติดตามตอนต่อไปได้บน YouTube ของ สันติบุรี เกาะสมุย เร็ว ๆ นี้

  

สแกน QR Code แล้วไปเที่ยว “สันติบุรี เกาะสมุย” กันเลย :

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสันติบุรี เกาะสมุย ได้ที่เว็บไซต์ www.santiburisamui.com

หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษต่าง ๆ ได้ทาง FacebookInstagram และ YouTube

 

0 Like(s)

VIEW 140