Register Member   |      Login

หน้าแรก > #ที่พัก #VillaCha-ChaKrabiBeachfrontResort #หาดอ่าวน้ำเมา #กระบี่ พร้อมสระน้ำสวยๆ ติดริมทะเล

Image

#ที่พัก #VillaCha-ChaKrabiBeachfrontResort #หาดอ่าวน้ำเมา #กระบี่ พร้อมสระน้ำสวยๆ ติดริมทะเล

by เที่ยวไทยกับAn 22/10/2019


 #ที่พัก #ทะเลกระบี่ ที่ #VillaCha-ChaKrabiBeachfrontResort #หาดอ่าวน้ำเมา #กระบี่ พร้อมสระน้ำสวยๆ ติดริมทะเลครับบรรรยากาศดี

กับอีก 1 รีสอร์ทดีๆ พร้อมสระว่ายน้ำ ถึง 4 สระ ติดวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศฟินมากๆ บรรยากาศกลางคืนก็สวยใช่เบาเลย ห้องพักก็สะอาด สวยงาม พร้อมห้องพัก ถึง 95 ห้อง

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 20 August - 31 October 2019
Deluxe room : THB 1,600 และ Deluxe room with Sea View : THB 1,900 (65 ห้อง นน 2 ตึก)
Junior Suite starts from THB 2,600 (10 ห้อง)
Family Suite starts from THB 2,900 (10 ห้อง)
Beachfront Family Suite : THB 3,800 (10 ห้อง)
สำหรับราคาที่พักสามารถสอบถามได้ที่ทางรีสอร์ท หรือ https://www.facebook.com/VillaChaChaK...
วันหยุดยาว 3 วัน เรายิงตรงจากกรุงเทพช่วงเกือบ 1 ทุ่ม มุ่งหน้าสู่กระบี่ แวะนอนกลางทางไป 2 ชม. และเดินทางต่อมาถึงยังกระบี่ก็ 09.00 โมงเช้าพอดี มาถึงก็หายเหนื่อยเลย เมื่อมาเจอบรรยากาศทะเล และวิว สระน้ำสวยๆ แบบนี้


 ทางเข้าด้านหน้าจะมีลานจอดรถได้พอสมควร มีพนักงานต้อนรับเป็นกันเอง บริเวณโถงรับรองก็กว้าง ปลอดโปร่ง บรรยากาศเย็นดี ตกแต่งสวยงามเลย มีเครื่องดื่ม และขนมทานเล่นให้บริการ
เมื่อเราเช็คอินเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ไปที่ห้องเรากันเลยคืนนี้ สำหรับคืนนีเรานอนห้อง Family Suite starts ห้อง 310 จ้า เป็นบ้านพักชั้นเดียวตกแต่งสวยงาม มีพื้นที่โดยรอบห้อง ด้านหน้าก็มีพื้นที่นั่งเล่นสบายๆ สำหรับห้องนอนก็มีขนาดใหญ่เลย ที่พิเศษกว่านั้น คือเตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษกว้างถึง 9 ฟุต นอนกันสบายๆสมเป็นห้อง Family Suite กันเลยปกติเจอก็แค่ขนาดปกติ 6 ฟุต และยังมีเตียงเล็ก 3 ฟุต ให้อีก ภายในห้องน้ำก็กว้างมากมีพื้นทีแยกเป็นสัดส่วนทั้ง ห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ และโถส้วม สิงอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีให้หลากหลาย
 
เดี๋ยวพาไปดูห้องอีก 1 ห้อง Deluxe room with Sea View ที่เพื่อนจอง บรรยากาศสวยเลยมีอ่างอาบน้ำให้ที่ระเบียงอาบเล่น ชมวิวทะเลกันไปเลย วิวทะเลวิวด้านบนก็สวยมาก 
 


สำหรับบริเวณด้านหน้าทะเลก็จะเป็นโซนร้านอาหาร ที่เราสามารถทานได้อาหารเช้าได้ตั้งแต่เวลา 07.00-11.00 น. อาหารที่นี่มีหลากหลายอย่างให้ทานกันเลย สำหรับเมนูอาหารไทยๆ ก็จะมีหลากหลายเมนูสลับกันไปไม่ซ้ำแต่ละวัน ที่เด็ดกว่านั้นผมยกให้ในเรื่องขนมปังเลย เพราะที่นี่ทำเองใหม่ หอมมาก รสชาติขนมปังอร่อยมาก ส่วนพาสต้า มักกะโรนี ไข่ดาว ไข่ม้วน ก็จะทำจานต่อจาน เครื่องดื่ม ผลไม้ และขนมหวานก็มีหลากหลายทั้งแบบไทยๆ ก็มีให้ทานกัน
 

ส่วนห้องทานอาหารจะมีทั้งแบบเปิดโล่ง - ภายในห้องแอร์ และริมทะเลกลางแจ้งชมวิวทะเล กินลม ชมบรรยากาศ
สำหรับทะเลจุดนี้ เราสามารถมองเห็นถึงเกาะไก่ ที่ทะเลแหวกกันได้เลยทีเดียว

เดี๋ยวพรุ่งนี้จะพาไปชมทริป 4 ที่ คือ ถ้ำพระนาง , เกาะปอดะ , เกาะไก่ และดำน้ำที่บริเวณเกาะไก่ ก่อนวนกลับไปที่ทะเลแหวกช่วงน้ำลดอีกครั้ง รอชมรูปถ่ายสวยๆ และคลิปได้อีกครั้งที่ เพจ #เที่ยวไทยกับAn และช่องทางยููป
วันนี้จะพาชมบรรยากาศภายในรีสอร์ทกันก่อน พร้อมกิจกรรมที่นี่ สำหรับทะเลบริเวณอ่าวนี้ไม่แนะนำให้เล่นเนื่องจากเป็นแนวหิน และดินเลน จะเป็นอันตรายได้ เมื่อเวลาน้ำลดจะมองเห็นสภาพแนวหิน แต่จุดเด่นของหาดนี้คือเวลาน้ำลด นักท่องเที่ยว และชาวบ้านจำนวนมากจะนิยมไปหาหอยกัน มีทั้งหอยแครง และหอยชักตีน ขุดคุ้ยเล่นกันเพลินเลย หากจะเล่นน้ำควรเล่นในสระจะดีกว่า อีกทั้งยังเป็นสระเกลือ ถึง 4 สระ ที่สวย และมีระดับความลึกที่แตกต่างกัน ให้เด็กๆ และผู้ใหญ่เล่นน้ำกันอย่างสบายใจ
 
ที่นี่ก็เป็นที่นิยมทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเข้ามาพักจำนวนมากเลยในช่วงวันหยุดนี้
 
สำหรับบรรยากาศในช่วงเวลากลางคืนก็มีการเปิดไฟที่สวยงามมากเลย ถ่ายรูปได้ภาพสวยๆ เยอะเลย
 
วันที่เรามาช่วงนี่น้ำจะมีการขึ้นลง 2 ครั้ง สำหรับเวลาน้ำขึ้นเราก็สามารถพายเรือคายัคเล่นได้ อย่าลืมใส่เสื้อชูชีพ และระวังแนวหินด้วยน่ะครับ เพื่อความปลอดภัย
ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกระบี่ลองไปใช้บริการกันดูได้น่ะครับ วิวสวยเลย และสถานที่ต่อไปอย่าลืมติดตามกับ ทริป 4 ที่ คือ ถ้ำพระนาง , เกาะปอดะ , เกาะไก่ และดำน้ำที่บริเวณเกาะไก่ ก่อนวนกลับไปที่ทะเลแหวก
ที่อยู่ : Villa Cha-Cha Krabi Beachfront Resort หาดอ่าวน้ำเมา เลขที่ 325 หมู่ที่ 5 ตำบล ไสไทย อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 662 177
เว็ปไซด์ : www.villachacha.com/krabi ฝากติดตามผลงานอื่นๆได้ทางเฟสบุ๊คเพจ #เที่ยวไทยกับAn และทางช่องทางยูทูป ขอบคุณมากครับ
 

1 Like(s)

VIEW 271