Register Member   |      Login

หน้าแรก > 9 โรงเเรมในเชียงเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด

Image

9 โรงเเรมในเชียงเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด

by Bayaree 07/10/2019

 

ฤดูหนาวใกล้เข้ามาทู๊กกกกที ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมคะว่าในช่วงไฮซีซั่นแบบนี้พื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทยนั้นได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากเป็นพิเศษ ยิ่งเป็นจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน ยิ่งเป็นจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวสุดๆ

 

 

ดังนั้นวันนี้ Drivemate ผู้ให้บริการรถเช่าเชียงรายเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ได้รวบรวม 10 โรงแรมเปิดใหม่ ทำเลดีที่สุดในเชียงรายมาบอกทุกคน ซึ่งจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

1. Spinomad hostel

          โรงแรมแรกที่น่าสนใจก็คือ “Spinomad hostel” เป็นโฮสเทลระดับ 2 ดาว ราคาถูก ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองเก่า อยู่ห่างจากสถานีขนส่งเก่าเพียง 300 เมตรเท่านั้น ซึ่งที่นี่ยังให้บริการที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ และเลานจ์ส่วนกลางอีกด้วย อีกทั้งยังอยู่ใกล้อนาฬิกาเชียงราย ถนนคนเดินคืนวันเสาร์เชียงราย และวัดพระสิงห์ ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 9 กิโลเมตร สามารถใช้บริการเช่ารถเชียงราย และขับเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ ก็ได้ค่ะ หรือถ้าอยากออกนอกตัวเมืองการขับรถยนต์ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีนะคะ

 

2. บ้านนอนเพลิน (Baan Norn Plearn)

          ที่พักสุดฮิปชื่อดังของเชียงรายต้องยกให้ บ้านนอนเพลิน โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการตกแต่งแบบประยุกต์ของล้านนาและให้ความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, บริการเช่ารถ, จุดบริการทัวร์ และภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวทุกท่าน บางห้องยังมีราวตากผ้า, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ไว้บริการอีกด้วย

 

 

3. เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย (Le Terrarium Bed & Sleep Chiang Rai)

          โรงแรมขนาดกะทัดรัดตั้งอยู่ในตัวเมือง มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ไนท์บาร์ซาเชียงราย, หอนาฬิกา, ถนนคนเดินวันเสาร์ และถนนคนม่วนวันอาทิตย์ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้เตรียมไว้ให้ นั่นก็คือ บริการนวดแผนไทยและนั่งพักผ่อนในสวนที่ทางโรงแรมได้สร้างขึ้นมาเพื่อผู้เข้าพักทุกท่านโดยเฉพาะ แถมยังมีดาดฟ้าให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้เลือกชมวิวเมืองเชียงรายอีกด้วย

 

4. แฮปปี้เนส โฮสเทล (Happynest Hostel)

          ที่พักโฮสเทลระดับ 2 ดาว แต่บรรยากาศเกิน 5 ดาว ซึ่งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจต่างให้ความสนใจ “แฮปปี้เนส โฮสเทล (Happynest Hostel)” มาก เพราะการตกแต่งของโรงแรมที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมการเดินทางก็สะดวกมาก เมื่อเช่ารถเชียงรายในการท่องเที่ยว อีกทั้งเพลิดเพลินกับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสำหรับครอบครัว อีกด้วย   

 

5. โรงแรมไฮ เชียงราย (Hi Chiangrai Hotel)

          โรงแรมไฮเชียงราย ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกคน ซึ่งประกอบไปด้วย Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เตาไฟ เป็นต้น นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมี โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, แท็ปเล็ตในห้องพัก, ผ้าลินิน ที่เตรียมพร้อมไว้ให้ทุกท่านในห้องพักอยู่แล้ว

 

6. โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย (Rasa Boutique Hotel)

          หากกล่าวถึงที่พักสุดเก๋ ที่ได้รับความนิยม จะไม่พูดถึงที่นี่ก็คงไม่ได้ เพราะโรงแรมรสา บูทีค เชียงราย  มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ห้องพักได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์โมร็อกโก ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย, พีดีเอ ทัวร์ แอนด์ ทราเวล, Wat Phrathat Chom Sak

 

7. เลอ พัทธา (Le Patta Chiang Rai Hotel)

          โรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงราย เพราะในบริเวณใกล้เคียงมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ถนนคนเดินเชียงราย หอนาฬิกาเชียงราย อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช วัดพระสิงห์ หรือถ้าหากต้องการเที่ยวสถานที่ไกลจากที่พักก็สามารถใช้บริการเช่ารถเชียงรายได้เช่นกัน ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายรอให้คุณไปสัมผัส เช่น สิงห์ปาร์ค วัดร่องขุ่น มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นต้น อีกทั้งภายในที่พักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวมากมาย

 

8. โรงแรมนาค นครา (Nak Nakara Hotel)

          โรงแรมนาค นครา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่นมากนัก หากใช้บริการรถเช่าเชียงราย สามารถเดินทางถึงวัดร่องขุ่นภายใน 12 นาที ซึ่งที่โรงแรมนาค นคราแห่งนี้มีการออกแบบห้องพักสไตล์ล้านนาที่ทันสมัย โดยมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวไว้เป็นอย่างดี เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เหมาะสำหรับพักผ่อนในช่วงไฮซีซั่นแบบนี้ที่สุด

 

9. ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท (The Imperial River House Resort)

          ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบริมฝั่งแม่น้ำ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว และผู้ชอบเล่นกอล์ฟ เพราะบริเวณใกล้เคียงโรมแรมมีสนามกอล์ฟอยู่หลายแห่ง จึงทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟนั้นนิยมมาพักที่โรงแรมนี้ ซึ่งทุกห้องสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำและพื้นที่อันสวยงามของโรงแรมแห่งนี้ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น

และอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้ที่พัก ก็คือการเดินทางเพราะการท่องเที่ยวที่ดีจำเป็นต้องมีการเดินทางที่สะดวกสบายไปด้วย ดังนั้นการเช่ารถเชียงราย จึงสามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวดีที่สุด!

0 Like(s)

VIEW 145