Register Member   |      Login

หน้าแรก > ค า เ ฟ่ เ ก๋ ๆ ย่านอ่อนนุช : DNA COFFEE

Image

ค า เ ฟ่ เ ก๋ ๆ ย่านอ่อนนุช : DNA COFFEE

by PUIFAIKAMON_BLOG 25/03/2019

สวัสดีค่ะทุกคน วันเสาร์ที่ผ่านมาฝ้ายได้ออกไปถ่ายรูปโดยใช้มือถืออย่าง iPhone XS Max ถ่ายทั้งหมดเลย ก็เลยอยากจะมารีวิวให้ดูว่าภาพที่ได้นั้นดีมาก ๆ ไม่แพ้กล้องที่ใช้ถ่ายก่อนหน้านี้เลย ซึ่งต้องบอกก่อนว่าความชอบก็แล้วแต่คนนะคะ  ใครสาวกกล้องค่ายไหนก็แล้วแต่ความชอบเลย แต่ส่วนตัวยกให้ค่ายนี้เลย ซึ่งภาพทั้งหมดฝ้ายแต่งโดยใช้โปรแกรม Lightroom นะคะ ชอบไม่ชอบยังไง ติชมได้เลยจ้า ^^
พิกัดที่เราใช้ถ่ายรูปวันนี้นะคะก็คือ คาเฟ่เปิดใหม่ย่านอ่อนนุช นั้นเอง ชื่อร้านว่า DNA COFFEE พิกัดอยู่แถวบิ๊กซีอ่อนนุชเลย 
ตัวร้านนะคะสังเกตุง่าย ๆ จะอยู่ตรง Casa Asara  เลยบิ๊กซีมาประมาณ 200 เมตร
เข้ามาก็จะเจอร้าน DNA COFFEE ร้านก็จะแบ่งออกเป็นสองโซน ห้องแอร์ กับมุมธรรมชาติเล็ก ๆ ด้านข้าง 

เข้ามาในร้าน ต้องบอกว่าร้านสวยมากกกกกกกก ร้านมีสองชั้น แต่ตอนนี้เนื่องจากเปิดใหม่ก็เลยยังไม่เสร็จ การตกแต่งของที่ DNA COFFEE เนี้ย คือต้องบอกว่าถูกใจสายถ่ายรูปแบบเรามาก ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ทุกมุมคือมีความดีเทลให้ถ่ายรูปได้ ที่สำคัญเลย ร้านเค้าใช้แสงจากธรรมชาติ ทำให้ภาพที่ออกมานั้นสวยมาก ยิ่งมาแต่งรูปก็ยิ่งทำให้รูปดูเก๋ ดูชิคไปอีก ลง IG ไม่ผิดหวังชอบมุมนี้มาก น่ารักกกกกกกกกก เมนูในร้านมีไม่เยอะมากนะคะ อาจจะด้วยที่เพิ่งเปิดด้วย ก็จะมีเครื่องดื่ม มีวาฟเฟิลเป็นขนม และก็มี breakfast อาหารเช้า ที่มี breakfast อาจจะเพราะร้านนี้เปิดเช้า เปิดตั้งแต่ 7 โมงครึ่ง ราคาทั้งหมดก็ถือว่าปกติ อยู่ในเกณฑ์ร้านคาเฟ่ทั่วไปChocolate ถือว่ารสชาติเข้มขน ไม่หวานเลียนจนเกินไป เพราะส่วนตัวไม่ชอบหวาน และก็ไม่ได้บอกเค้าด้วยว่าหวานน้อยเพราะลืม แต่สิ่งที่ได้มาก็คือรสชาติโอเคเลยกำลังพอดี ถูกใจ
วาฟเฟิล ไม่แน่ใจว่ามัวแต่ถ่ายรูปนานไม่กินสักทีจนมันไม่กรอบไม่ร้อนแล้ว ก็เลยรู้สึกเฉย ๆ เป็นความผิดที่เราเอง T^T
Apple Lemon อันนี้อร่อยมากกกกก สดชื่นสดใสซาบซ่าเว่อร์เหมาะกับอากาศประเทศไทย กินแล้วตื่น รสชาติดี  แนะนำว่าให้สั่งอันนี้

ซึ่งโดยรวมถือว่า DNA COFFEE ก็เป็นคาเฟ่น้องใหม่ที่ชิค ที่เก๋ ในย่านอ่อนนุช อีกที่เลย แน่นอนว่าเหมาะกับการถ่ายรูปเป็นที่สุด และก็รสชาติโดยรวมถือว่าโอเค พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มดี ถ้าอนาคตต่อไปมีเมนูเยอะกว่านี้เช่น เค้ก หรืออาหารทานเล่น ก็น่าจะโอเคเลยค่ะ
พิกัด DNA COFFEE ตั้งอยู่ย่านอ่อนนุช ซอย2 ในอาคาร Casa Assara ใกล้ Big C อ่อนนุช 
ร้านเปิดทุกวัน : 7:30 am - 4:30 pm 

0 Like(s)

VIEW 453